Tỷ lệ kèo bóng đá FC Andorra vs FC Cartagena, 20h ngày 4/12/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá FC Andorra vs FC Cartagena, 20h ngày 4/12/2022 tại nhà cái Nbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa FC Andorra vs FC Cartagena, 20h ngày 4/12/2022.

Cuộc đụng độ tại La Liga 2 tại Estadi Nacional vào Chủ nhật chứng kiến đội chủ nhà FC Andorra đối đầu với FC Cartagena.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến người dùng cho trận FC Andorra v FC Cartagena được hiển thị trên trang này – cũng như các tỷ lệ cược mới nhất.

FC Andorra, phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-1 tại La Liga 2 trước Ibiza.

Trong trận đấu đó, FC Andorra có 64% thời gian cầm bóng và thực hiện 10 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho FC Andorra là Sinan Bakış (11′). Ở chiều ngược lại, Ibiza tung ra 12 cú sút trong đó có 5 lần trúng đích.

Một đặc điểm lặp đi lặp lại của các trận đấu gần đây của FC Andorra là số lượng kết quả có tỷ số không.

Xét sáu cuộc đụng độ trước đó của họ trước trận đấu này, trong 6 trận trong số đó, đặt cược vào “Cả hai đội ghi bàn” sẽ thua cuộc. Tuy nhiên, loại xu hướng đó không được đảm bảo sẽ duy trì trong trận đấu này.

FC Cartagena sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-1 tại La Liga 2 với màn vùi dập Eibar trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, FC Cartagena kiểm soát bóng 60% và thực hiện 16 lần dứt điểm với 5 lần trúng đích. Đối với FC Cartagena, các bàn thắng được ghi bởi Armando Sadiku (68′) và Alfredo Ortuño (96′). Ở chiều ngược lại, Eibar có 13 lần dứt điểm và trúng đích 6 lần. Yanis Rahmani (10′) ghi bàn cho Eibar.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và FC Cartagena đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, trong đó đối thủ ghi tổng cộng 6 bàn. Về hàng phòng ngự, FC Cartagena không thực sự chắc chắn.

Sự sẵn có không phải là một vấn đề lớn, chỉ với một mối quan tâm về thể lực đối với huấn luyện viên của FC Andorra, Eder Sarabia, để cạnh tranh nhờ một nhóm mạnh mẽ khác. Álex Petxa (Chấn thương cơ) sẽ không thi đấu.

Nhiều khả năng, FC Andorra sẽ sử dụng hệ thống 4-3-3 cho trận đấu với Kevin Nicolás Ratti, Adrià Altimira, Diego Alende, Mika Mármol, Martí Vilà, Moha Moukhliss, Marc Aguado, Sergio Molina, Germán Valera, Sinan Bakis và Christos Albanis.

Với một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của FC Cartagena, Luis Carrión, không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Efesé có nhiều khả năng sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 với Aaron Escandell, Iván Calero, Pedro Alcala, Kiko Olivas, Toni Datkovic, Damian Musto, Sergio Tejera, Luca Sangalli, Pablo De Blasis , Jairo Izquierdo và Armando Sadiku.

Chúng tôi tin rằng FC Cartagena sẽ phải thể hiện tốt để ghi điểm trước đội bóng của FC Andorra này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có lợi thế hơn.

Do đó, chúng ta đang chứng kiến một trận đấu hay với chiến thắng 1-0 cho FC Andorra khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho FC Andorra.