Tỷ lệ bóng đá Cộng Hào Séc vs Quần Đảo Faroe, 0h ngày 17/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Cộng Hào Séc vs Quần đảo Faroe, 0h ngày 17/11/2022 tại website yenifikiryenihayat.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Cộng Hào Séc vs Quần Đảo Faroe, 0h ngày 17/11/2022.

Lịch giao hữu quốc tế vào thứ Tư mang đến cho chúng ta Cộng hòa Séc vs Quần đảo Faroe.

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về trận đấu giữa Cộng hòa Séc và Quần đảo Faroe được hiển thị bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Cộng hòa Séc sẽ hy vọng trở lại đây sau trận thua 2-1 tại Nations League trong trận đấu trước đó với Thụy Sĩ.

Trong trận đấu đó, CH Séc cầm bóng 47% và tung ra 13 cú sút trúng đích với 4 trong số đó đi trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho CH Séc là Patrik Schick (45′). Thụy Sĩ đã có 17 lần cố gắng ghi bàn với 3 trong số đó đi trúng đích. Remo Freuler (29′) và Breel Embolo (30′) ghi bàn cho Thụy Sĩ.

Đây là lần hiếm hoi trong những trận gần đây CH Séc không bị thủng lưới. Thực tế là CH Séc đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng 6 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới 13 bàn.

Quần đảo Faroe bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 2-1 tại Nations League trước Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Quần đảo Faroe có 35% thời gian cầm bóng và tung ra 7 cú sút về phía khung thành với 4 trong số đó đi trúng đích. Đối với Quần đảo Faroe, những người ghi bàn là Viljormur Davidsen (51′) và Jóan Símun Edmundsson (59′). Đối với đối thủ của họ, Thổ Nhĩ Kỳ đã có 11 cú sút về phía khung thành với 3 trong số đó đi trúng đích. Serdar Gürler (89′) là người ghi bàn cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và Quần đảo Faroe đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, với tổng số bàn thắng là 10 đối thủ. Ở hàng phòng ngự, Faroe Islands thi đấu không quá tốt. Bất chấp điều đó, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

Theo quan điểm của chúng tôi, Quần đảo Faroe nên có đủ khả năng để vượt qua đội tuyển CH Séc này, mặc dù nó có thể không đủ để tránh thất bại.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng cách biệt 2-1 cho CH Séc trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho CH Séc.