Rooney phản ứng sau khi Ronaldo rời Man United giữa lúc World Cup 2022

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Wayne Rooney đã có phản ứng sau khi Cristiano Ronaldo và Manchester United chia tay có hiệu lực ngay lập tức vào thứ Ba.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Wayne Rooney không ngạc nhiên khi thấy Manchester United chỉ cho Cristiano Ronaldo cửa thoát hiểm sau khi đội trưởng Bồ Đào Nha tung đòn tấn công tổng lực vào các ông lớn của Quỷ đỏ trong một cuộc phỏng vấn bùng nổ trước thềm FIFA World Cup 2022. Ronaldo sẽ không trở lại Old Trafford sau chiến dịch của Bồ Đào Nha tại FIFA World Cup 2022 ở Qatar. Manchester United và Ronaldo chia tay có hiệu lực ngay lập tức vào thứ Ba.

Sau khi ra sân lẻ tẻ cho Quỷ đỏ ở mùa giải 2022-2023, cầu thủ 37 tuổi đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn và gọi tên huấn luyện viên Manchester United, Erik ten Hag. Cảm thấy bị Manchester United ‘phản bội’, Ronaldo cho biết anh không tôn trọng HLV của Quỷ đỏ. Cựu ngôi sao của Real Madrid và Juventus cũng đáp trả lại các đồng đội cũ là Rooney và Garry Neville trong cuộc phỏng vấn gây chấn động với Piers Morgan.

Nhận thức được những nhận xét giật gân của Ronaldo về những ngôi sao sáng của câu lạc bộ, Manchester United đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào thứ Ba để xác nhận sự ra đi bất thường của tiền đạo tài năng trước khi kết thúc mùa giải đang diễn ra. Chia sẻ về phản ứng đầu tiên sau khi Ronaldo và Man United chia tay, cựu tiền đạo tuyển Anh Rooney cho rằng CLB Premier League không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấm dứt hợp đồng với chân sút người Bồ Đào Nha sau thất bại trong cuộc phỏng vấn.

“Thật đáng buồn. Một khi anh ấy đã thực hiện cuộc phỏng vấn và cách anh ấy tấn công câu lạc bộ, không còn lựa chọn nào khác. Tôi nghĩ rằng không có lựa chọn nào khác. Thật xấu hổ vì anh ấy đã là người phục vụ cho Manchester United. Anh ấy rõ ràng vẫn là một cầu thủ rất giỏi. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy không phải là một cầu thủ khi anh ấy đã ở tuổi 23. Đó có lẽ là điều tốt nhất… đối với Cristiano lúc này, mục đích duy nhất sẽ là tập trung vào World Cup,” Rooney nói với Sports 18.

Sau khi rời Manchester United trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Ronaldo đã trở thành cầu thủ tự do và thủ quân ĐT Bồ Đào Nha có thể ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào trong năm tới. Với biệt danh CR7, đội trưởng người Bồ Đào Nha tái gia nhập Man United từ gã khổng lồ Serie A Juventus vào năm 2021. Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng đã ghi 145 bàn sau 346 lần ra sân cho Quỷ đỏ.

Nguồn: https://yenifikiryenihayat.com/