Nhận định bóng đá tối nay Grenoble vs Nîmes, 0h ngày 7/1/2023

Nhận định bóng đá tối nay Grenoble vs Nîmes, 0h ngày 7/1/2023 tại nhà cái Nbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Grenoble vs Nîmes, 0h ngày 7/1/2023.

Cuộc họp của Coupe De France vào thứ Sáu sẽ chứng kiến ​​Grenoble ra sân đấu với Nîmes.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Grenoble v Nîmes, hãy cuộn xuống (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Grenoble sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng tại đây sau trận thua 0-1 tại Ligue 2 trong trận đấu trước đó với FC Metz.

Fali Candé (52′) là người ghi bàn cho FC Metz.

Một khía cạnh lặp đi lặp lại của các trận Grenoble gần đây hơn là tỷ số là 0.

Lấy sáu trận đấu trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, có tới 6 trận trong số đó đặt cược vào BTTS sẽ thua cuộc.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Nîmes đã hòa 0-0 trong trận đấu với Annecy FC tại Ligue 2.

Trong 5 trong số 6 trận đấu trước đó có sự tham gia của Nîmes, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,5 ít ỏi, với số bàn thắng trung bình của Les Crocodiles là 0,83. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Xem xét các cuộc đụng độ trực tiếp trước đây của họ kéo dài từ ngày 16/03/2002 cho chúng ta thấy rằng Grenoble đã thắng 3 trong số các trận này và Nîmes 2, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 8 bàn trong số đó cho GF 38 và 8 bàn do Les Crocodiles ghi. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Cuộc đụng độ gần nhất tại giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu ngày 6 của Ligue 2 vào ngày 30/08/2022 khi tỷ số cuối cùng là Grenoble 3-2 Nîmes.

Trận đấu do Jérôme Brisard làm trọng tài.

Không có nhiều lo lắng về nhân sự, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Grenoble, Vincent Hognon, nhờ vào một nhóm cầu thủ mạnh mẽ khác. Bart Straalman (Tổn thương một phần dây chằng chéo) bỏ lỡ.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý Nîmes Frédéric Bompard không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Nîmes có thể chống lại điều đó để ghi điểm trước đội Grenoble này, đội mà chúng tôi nghĩ có thể sẽ ghi bàn và cũng có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi nghiêng về lợi thế sít sao 1-0 cho Grenoble vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Grenoble.