Nhận định bóng đá Shakhtar Donetsk vs Feyenoord, 3h ngày 10/3/2023

Nhận định bóng đá Shakhtar Donetsk vs Feyenoord, 3h ngày 10/3/2023 tại nhà cái Nbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Shakhtar Donetsk vs Feyenoord, 3h ngày 10/3/2023.

Feyenoord mong muốn một thử thách mới vào thứ năm khi chúng tôi gần trò chơi Europa League sắp xảy ra so với Shakhtar Donetsk.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và thống kê cho Shakhtar Donetsk v Feyenoord – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Người hâm mộ Shakhtar Donetsk sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, là thành công 0-7 Premier League so với Metalist 1925 Kharkiv.

Đối với Shakhtar Donetsk, các mục tiêu được ghi bởi Oleksandr Zubkov (5 ‘, 41’), Bohdan Mykhaylychenko (13 ‘), Lassina Traoré (38’), Ivan Petryak (58 ‘).

Shakhtar Donetsk đã tấn công rất mạnh trong thời gian gần đây, phá vỡ 18 bàn thắng trước sự phản đối trong suốt 6 trận đấu gần đây. Trong các cuộc họp đó, Shakhtar Donetsk cũng đã chứng kiến số lượng mục tiêu đã vượt qua chúng tổng cộng 8. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trò chơi này hay không.

Feyenoord bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 1-0 Eredivisie để đánh bại FC Groningen trong trận đấu cuối cùng của họ.

Tên duy nhất trên bảng điểm từ Feyenoord là Oussama Idrissi (88 ‘).

Thể hiện sự thèm ăn của họ đối với các trận đấu hiệu quả, các mục tiêu đã được tổ chức 22 lần trong sáu trận đấu trước đó trong đó Feyenoord đã gửi quân của họ, cho trung bình trung bình 3,67 bàn mỗi lần đụng độ. Các đội đối lập đã đạt 8 từ tổng số này.

Cuộc thi giải đấu trước đây giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Champions League ngày 4 vào ngày 01/11/2017 khi kết thúc Shakhtar Donetsk 3-1 Feyenoord.

Thời gian đó, Shakhtar Donetsk có 52% sở hữu và 21 lần thử mục tiêu với 8 người trong số họ trên Target. Các mục tiêu được ghi bởi Facundo Ferreyra (14 ‘) và Marlos (17’, 68 ‘).

Ở phía bên kia, Feyenoord đã có 12 nỗ lực về mục tiêu với 5 người trong số họ trên Target. Nicolai Jørgensen (12 ‘) ghi bàn.

Trận đấu được giới thiệu bởi Anastasios Sidiropoulos.

Mykola Matvienko (Fever) và Maryan Shved (Pubalgia) aren có sẵn cho ông chủ Shakhtar Donetsk Igor Jovićević.

Quản lý Feyenoord Arne Slot đã không có một đội hình đầy đủ để chọn. Patrik Walemark (vấn đề về đùi), Justin Bijlow (cổ tay bị gãy) và Quinten Timber (chấn thương đầu gối) đã giành được sự xuất hiện.

Chúng tôi cảm thấy rằng Shakhtar Donetsk sẽ thực sự cần phải hoạt động tốt để đặt mục tiêu vượt qua đội bóng Feyenoord này, người có thể sẽ ghi bàn và ở phía trước.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một trận chiến tốt với chiến thắng 0-1 cho Feyenoord khi tất cả được nói và thực hiện.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Feyenoord.